Các yêu cầu về tính hợp lý của văn bản quy phạm pháp luật theo "tính hợp lý cân xứng" trong đánh giá quyết định quản lý nhà nước của Tòa án trên thế giới - Dương Hồng Thị Phi Phi (2021)
Bài viết phân tích nguồn gốc của :tính hợp lý cân xứng" trong đánh giá quyết định quản lý nhà nước của Tòa án trên thế giới và các yêu cầu của tính hợp lý đối với VBQPPL dựa theo nguyên tắc "tính hợp lý cân xứng" của Tòa án