Quy định pháp luật về hành vi quấy rối tình dục và đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Thị Ngọc Linh (2021)
Bài viết phân tích và làm rõ thực tiễn quy định của pháp luật Việt Nam và thế giới về hành vi này, thông qua đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.