Bàn về thẩm quyền giải quyết khiếu nại của Chánh án Tòa án quy định tại Điều 499 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2014 - Đoàn Trung Phước (2021)
Bài viết thông qua nội dung vụ án cụ thể, từ đó đưa ra những quan điểm khác nhau về thẩm quyền khiếu nại của Chánh án Tòa án quy định tại Điều 499 Bộ luật TTDS năm 2015.