Bàn về tư cách tham gia tố tụng của cơ quan bảo hiểm trong vụ án gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe mà bị hại được ngân sách nhà nước đóng bảo hiểm y tế - Bùi Đình Tráng (2021)
Bài viết là những quan điểm của tác giả về tư cách tố tụng của cơ quan bảo hiểm trong vụ án gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe mà bị hại được ngân sách nhà nước đóng bảo hiểm y tế.