Thủ tục gia nhập thị trường theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 và một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng - Lê Thị Hằng (2021)
Bài viết nêu ra một số tồn tại và hạn chế của Luật Doanh nghiệp năm 2014 và một số điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020 về thủ tục gia nhập thị trường. Từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi Luật Doanh nghiệp 2020 về vấn đề này