Định mức về thi hành án dân sự đối với chấp hành viên - Nguyễn Văn Nghĩa; Hoàng Thị Thanh Hoa (2021)
Bài viết trình bày, phân tích Khái niệm định mức việc thi hành án dân sự đối với chấp hành viên; Thực trạng định mức việc THADS đối với chấp hành viên; Kiến nghị hoàn thiện quy định về định mức công việc đối với chấp hành viên