Trả hồ sơ điều tra bổ sung vấn đề dân sự trong vụ án hình sự - những khó khăn, vướng mắc - Nguyễn Văn Huy (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về trả hồ sơ điều tra bổ sung, những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện về quy định này.