Một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng quy định tại Điều 305 Bộ luật Hình sự năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Trần Quốc Tuấn (2021)
Bài viết phân tích những vấn đề pháp lý cơ bản trong tội chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vật liệu nổ quy định tại Điều 305 BLHS năm 2015. Qua đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện một số hạn chế, vướng mắc của quy định này.