Một số bất cập trong quy định của pháp luật liên quan đến việc xử lý những giao dịch dân sự nhằm trốn tránh nghĩa vụ - Lê Vũ Nam; Tống Hào Kiệt (2021)
Bài viết thể hiện thực trạng áp dụng pháp luật trong việc xử lý GDDS nhằm trốn tránh nghĩa vụ, những bất cập của pháp luật trong việc xủ lý giao dịch dân sự nhằm trốn tránh nghĩa vụ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những vướng mắc đối với vấn đề này