Một số vấn đề về án treo và áp dụng án treo theo luật hình sự Việt Nam - Trần Văn Độ; Hoàng Ngọc Anh (2021)
Bài viết phân tích quy định pháp luật và nhận thức về án treo, thực tiễn hướng dẫn áp dụng án treo những năm qua, từ đó đưa ra một số nhận xét và kiến nghị.