Hoàn thiện quy định pháp luật về trách nhiệm giải trình - Bùi Thị Ngọc Mai (2021)
Bài viết khái quát một số vấn đề về trách nhiệm giải trình; đánh giá ưu điểm, hạn chế trong các quy định về trách nhiệm giải trình, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định về trách nhiệm giải trình ở Việt Nam.