Chế định bảo lĩnh trong tố tụng hình sự và hướng hoàn thiện - Nguyễn Thị Thu Hằng (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các vấn đề pháp lý quan trọng về chế định bảo lĩnh trong tố tụng hình sự và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng hình sự về chế định bảo lĩnh