Trách nhiệm của Nhà nước trong thực thi và bảo vệ Hiến pháp - Nguyễn Thị Thanh Nga (2021)
Bài viết tập trung khái quát một số vấn đề lý luận về thực thi và bảo vệ Hiến pháp, kết quả, vướng mắc trong việc thi hành và bảo vệ Hiến pháp năm 2013 ở nước ta trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số giải pháp góp phần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của Nhà nước trong việc thi hành và bảo vệ Hiến pháp nước ta trong thời gian tới.