Khủng hoảng tại cơ chế giải quyết tranh chấp của Tổ chức Thương mại thế giới: Nguyên nhân, tác động và những đề xuất - Vũ Kim Ngân; Hoàng Thị Minh Hằng (2021)
Bài viết tập trung phân tích nguyên nhân khủng hoảng, sau đó lý giải sự thất bại của các nỗ lực giải quyết khủng hoảng, tác động của nó tới sự vận hành của hệ thống thương mại đa biên nói chung và các kịch bản giải quyết khủng hoảng trước khi đưa ra một số khuyến nghị cho Việt Nam trong bối cảnh hiện tại.