Kiểm soát và xử lý vi phạm về mang thai hộ vì mục đích thương mại theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Lê Huyền (2021)
Bài viết đánh giá những yếu tố nhận diện bản chất pháp lý của mang thai hộ vì mục đích thương mại, phân tích những bất cập trong các quy định nhằm kiểm soát và xử lý hành vi mang thai hộ vì mục đích thương mại và đề xuất giải pháp hoàn thiện.