Bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai - Lê Thanh Hà (2021)
Bài viết trình bày về quy định bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai được ghi nhận lần đầu tiên trong Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014. Quy định này được xem là một trong những điều kiện để bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh. Thông qua việc phân tích những thiếu sót và hạn chế của quy định pháp luật, tác giả đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.