Hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội - Trương Tư Phước; Bùi Thị Như Hằng (2021)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.