Nâng cao cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng - Lại Sơn Tùng (2021)
Thời gian qua, công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng của các cơ quan tư pháp nói chung và của Viện Kiểm sát nhân dân nói riêng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, quá trình đấu tranh với tội phạm tham nhũng, công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng của Viện kiểm sát nhân dân các cấp vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, đây là nội dung cần phải được nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác này trong thời gian tới.