Một số khó khăn, vướng mắc khi giải quyết các vụ án tai nạn giao thông đường bộ - Nguyễn Thanh Mai; Nguyễn Bá Hưng (2021)
Việc điều tra, xử lý nhanh chóng, khách quan, nghiêm minh các vụ án liên quan tới tai nạn giao thông, đặc biệt là những vụ án đối với tội phạm về giao thông đường bộ là một giải pháp quan trọng. Bài viết đề cập tới những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn giải quyết loại án này, từ đó đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết vụ án.