Phân loại việc thi hành án dân sự - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hoàng Thị Thanh Hoa (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến phân loại việc thi hành án dân sự và đề xuất một số giải pháp liên quan, góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác này.