Điều kiện lao động và sử dụng lao động giúp việc gia đình theo Bộ luật lao động năm 2019 - Lữ Bình Huy (2021)
Bài viết trình bày, phân tích, bình luận một số quy định mới của Bộ luật lao động năm 2019 (có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2021) đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm đảm bảo hiệu quả thực hiện Bộ luật lao động năm 2019 về điều kiện lao động và sử dụng lao động với lao động giúp việc gia đình cụ thể là các nội dung: Tiền lương; an toàn, vệ sinh lao động; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; kỷ luật lao động, bồi thường thiệt hại vật chất.