Hành lang pháp lý đối với hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay - Đào Lộc Bình; Lê Thị Hằng (2021)
Bài viết đánh giá thực trạng hành lang pháp lý về thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về thương mại điện tử.