Các hình thức dân chủ trực tiếp ở một số nước trên thế giới và gợi mở cho Việt Nam - TS. Hoàng Thị Thu Thủy (2020)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung trình bày phân tích các hình thức DCTT được áp dụng ở một số nước trên thế giới và rút ra một số gợi mở cho Việt Nam.