Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi thi công công trình không có giấy phép xây dựng, sai nội dung giấy phép xây dựng - Nguyễn Thị Bé Ngoan (2020)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả phân tích một số bất cập trong quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình không có giấy phép , sai nội dung giấy phép xây dựng và đưa ra giải pháp hoàn thiện.