Góp ý sửa đổi Luật Giao thông đường bộ và giao thẩm quyền cấp phép lái xe cho Bộ Công an - TS. Nguyễn Mai Bộ (2020)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả bàn về sự cần thiết tách Luật Giao thông đường bộ thành Luật giao thông đường bộ (sửa đổi) và Luật Bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, và việc chuyển thẩm quyền cấp giấy phép lái xe mô tô và giấy phép lái xe ô tô từ Bộ Giao thông vận tải sang Bộ Công an.