Tổ chức đại diện người lao động tại doanh nghiệp theo Bộ luật Lao động năm 2019 - PSG.TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung; ThS. Lê Thị Ngọc Yến (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về việc thành lập của tổ chức đại diện người lao động tại doanh nghiệp, cũng như về quyền thương lượng tập thể của tổ chức này, các tác giả đưa ra một số kiến nghị.