Tiếp tục hoàn thiện Luật Kinh doanh bảo hiểm - Phan Phương Lam (2021)
Bài viết trình bày, phân tích một số điểm hạn chế, bất cập của Luật Kinh doanh bảo hiểm như giải thích từ ngữ, loại hình bảo hiểm; chuyển giao yêu cầu bồi hoàn...và đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định trên