Nguyên tắc giải quyết xung đột pháp luật về hợp đồng - LS. Trương Nhật Quang; LS. Lê Trần Quỳnh Thy (2020)
Trong phạm vi bài viết này, các tác giả trình bày các nguyên tắc giải quyết xung đột pháp luật về hợp đồng trên cơ sở các quy định hiện hành tại Việt Nam để hạn chế các rủi ro phát sinh áp xu hướng áp dụng pháp luật hiện nay.