Cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO và thực tiễn áp dụng tại Việt Nam sau 26 năm phát triển - Nguyễn Mai Linh (2021)
Bài viết trình bày về tình hình sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp của WTO; Thách thức của cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại của WTO; Giải pháp tạm thời của cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO; Thực tiễn Việt Nam áp dụng cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của WTO