Một góc nhìn về thực tiễn phản biện xã hội tại Việt Nam - Lê Thị Thiều Hoa (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá một  số vấn đề thực tiễn phản biện xã hội tại Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.