Bảo đảm quyền bình đẳng của các bị cáo trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự của Tòa án Nhân dân ở Việt Nam - Võ Quốc Tuấn (2021)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm bảo đảm quyền bình đẳng của bị cáo trong xét xử sơ thẩm vụ án hình sự của Tòa án nhân dân