Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến hoạt động lập pháp - Trương Hồ Hải; Đặng Viết Đạt (2021)
Bài viết trình bày, phân tích luận điểm: Tư duy lập pháp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Phương thức lập pháp trong bối cảnh CMCN 4.0; Nội dung điều chỉnh pháp luật trong bối cảnh CMCN 4.0; Pháp luật về lao động trong bối cảnh CMCN 4.0