Xây dựng cơ sở pháp lý để thực hiện thí điểm thi tuyển và thuê giám đốc điều hành các đơn vị sự nghiệp công lập - Bùi Công Quang (2021)
Bài viết trình bày về thực trạng hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập ở Việt Nam, quy định hiện hành về viên chức quản lý đơn vị sự nghiệp công lập, một số đề xuất, kiến nghị