Hoàn thiện chính sách pháp luật về tuyển dụng, sử dụng và đãi ngộ nhân tài ở Việt Nam - Nguyễn Bá Chiến; Đoàn Văn Tình (2021)
Bài viết phân tích quan điểm về nhân tài, thực trạng chính sách pháp luật về tuyển dụng, sử dụng và đãi ngộ nhân tài và đề xuất giải pháp để tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới.