Tính thích ứng của pháp luật Việt Nam trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh - Hoàng Thị Ngân (2021)
Bài viết phân tích tiêu chí về tính thích ứng của pháp luật trong bối cảnh phòng, chống đại dịch COVID19 đang diễn ra hiện nay