Quy chế pháp lý của giáo viên, công chức giáo dục ở một số quốc gia châu Âu và cộng hòa Pháp - Nguyễn Hoàng Anh (2021)
Bài viết trình bày về quy định về tuyển dụng giáo viên và địa vị pháp lý của giáo viên ở một số quốc gia châu Âu, giáo viên và công chức giáo dục ở Cộng hòa Pháp