Một số vướng mắc trong giải quyết vụ việc phá sản và đề xuất, kiến nghị - Phan Thị Thu Hà (2021)
Bài viết trình bày về một số vướng mắc, bất cập trong thực tiễn giải quyết vụ, việc phá sản, một số đề xuất, kiến nghị