Một số nghiên cứu về khía cạnh nạn nhân của các tội phạm xâm phạm tình dục người dưới 16 tuổi - Lê Thị Anh Nga (2021)
Bài viết trình bày về các tội xâm phạm tình dục người dưới 16 tuổi theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, một số phương pháp nghiên cứu và kết quả