Hành vi vi phạm pháp luật về việc cho vay và nhận bảo đảm nghĩa vụ trả nợ bằng hình ảnh, phim khỏa thân của người vay và các chế tài có liên quan - Nguyễn Kiên Bích Tuyền (2021)
Bài viết trình bày về quy định pháp luật có liên quan đến hành vi cho vay và nhận bảo đảm nghĩa vụ trả nợ bằng hình ảnh, phim khỏa thân của người vay, Một số quy định cần được điều chỉnh