Những vấn đề bất cập cần sửa đổi về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác - Đinh Ngọc Huân (2021)
Bài viết trình bày về hành vi xâm phạm sức khỏe của con người trái pháp luật, các tình tiết