Việt Nam trong quan hệ đối tác toàn diện ASEAN - Liên bang Nga giai đoạn 1996 - 2020 - Lưu Văn Quyết; Trần Hùng Minh Phương (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của Việt Nam trong quan hệ đối tác toàn diện ASEAN - Liên bang Nga giai đoạn 1996 - 2020; trong đó làm rõ hai vấn đề: Tác động của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga đến quan hệ đối tác toàn diện ASEAN - Liên bang Nga; Tăng cường và phát huy quan hệ giữa ASEAN và Liên bang Nga thông qua Việt Nam.