Quyền hưởng dụng theo quy định của bộ luật Dân sự năm 2015 và một số kiến nghị hoàn thiện - Đặng Thị Thu Phương (2021)
Bài viết trình bày về quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về quyền hưởng dụng, một số vấn đề cần lưu ý để phân biệt quyền hưởng dụng và quyền hưởng dụng và quyền sử dụng trong Bộ luật Dân sự năm 2015