Bàn về tội hủy hoại rừng trong pháp luật Hình sự Việt Nam - Ngộ Ngọc Diễm; Trần Quang Minh (2021)
Bài viết trình bày về khái niệm tội hủy hoại rừng, dấu hiệu định tội, dấu hiệu định khung, thực trạng vi phạm, những vấn đề đặt ra đối với tội hủy hoạt rừng