Nghiên cứu lý luận về mối quan hệ giữa lựa chọn luật áp dụng và thẩm quyền xét xử của Tòa án - Ngô Thu Trang (2021)
Bài viết trình bày về Tòa án của quốc gia và thẩm quyền xét xử theo pháp luật quốc tế và nước ngoài, Quyền lựa chọn pháp luật của Tòa án, khó khăn, thách thức về lý luận và thực tiễn đối với Tòa án khi xét xử theo pháp luật quốc tế hoặc nước ngoài, kinh nghiệm một số nước, các quy định của Việt Nam