Người đại diện theo ủy quyền là pháp nhân trong pháp luật tố tụng dân sự - Đăng Thanh Hoa; Nguyễn Huy Hoàng (2021)
Bài viết trình bày về cơ sở của quy định người đại diện theo ủy quyền là pháp nhân, một số thách thức và kiến nghị hoàn thiện