Một số vấn đề cơ bản và khái quát về quá trình triển khai thi hành luật hòa giải, đối tượng tại tòa án - Vũ Thúy Hòa (2021)
Bài viết đánh giá hiệu quả của việc triển khai thi hành Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án thời gian vừa qua