Luận bàn về tội ra bản án trái pháp luật quy định tại điều 370 Bộ Luật Hình sự 2015 - Đinh Văn Quế (2021)
Bài viết ptrình bày về các yếu tố cấu thành tội phạm; về hình phạt đối với người ra bản án trái pháp luật