Các yếu tố ảnh hưởng tới ỷ định chấp nhận sản xuất nông nghiệp hữu cơ - Nguyễn Thị Mai (2021)
Bài viết trình bày về nông nghiệp hữu cơ lý thuyết nghiên cún ¥ê ý định sản xuất nông nghiệp hữu cơ, căn cứ xây dựng giả thuyết và mô hình nghiên cứu, mô hình và giả thuyết nghiên cứu