Phòng, chống người chưa thành niên phạm tội của Cơ quan công tố (Viện kiểm sát) một số nước - Trần Thị Minh Thư (2021)
Bài viết trình bày về phòng, chống người chưa thành niên phạm tội của Cơ quan công tố (Viện kiểm sát) một số nước, kinh nghiệm cho Việt Nam