Trao đổi việc đánh giá, sử dụng chứng cứ khi định tội danh về hành vi cố ý gây thương tích - Đinh Ngọc Huân (2021)
Bài viết trình bày về thực tiễn áp dụng Bộ luật Hình sự năm 2015 trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về xâm phạm tính mạng, sức khỏe của con người